ข้อมูล บริษัท: เว็บไซต์นี้ (www.invesacapital.com/) ดําเนินการโดย Imermarket (PTY) LTD อดีตผู้จัดการทางการเงินซีเนียม (PTY) Limited ซึ่งเป็น บริษัท การลงทุนของแอฟริกาใต้ที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานกํากับดูแลภาคการเงินของแอฟริกาใต้ (FSCA) ด้วยใบอนุญาตเลขที่ 640 เพื่อให้บริการตัวกลาง Imermarket (PTY) LTD ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 หมู่บ้าน Rivonia ถนน Cnr Mutual และ Rivonia Boulevard, Rivonia, 2191 โจฮันเนสเบิร์ก, แอฟริกาใต้

บริษัท ไอเมอร์มาร์เก็ต (PTY) จํากัด เป็นเจ้าของและดําเนินธุรกิจแบรนด์

Imermarket (PTY) LTD และ OBR Investments Limited อยู่ในกลุ่มบริษัทเดียวกัน OBR Investments Limited, 161 Makarios III Avenue,3027, 6th Floor,Akapnitis Court, Limassol, Cyprus อยู่ภายใต้การกํากับดูแลของสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัสโดยมีใบอนุญาต CIF เลขที่ 217/13

ธุรกรรม Skrill และ NETELLER ได้รับการจัดการโดย IMERMARKET (PTY) LTD.

คําเตือนความเสี่ยง: สัญญาการเทรดส่วนต่าง ('CFD') เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อน โดยมีลักษณะของการเก็งกําไร เป็นการเทรดที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงในการสูญเสียเงินทุนอย่างมีนัยสำคัญ การเทรด CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาร์จิ้น อาจส่งผลให้สูญเสียยอดคงเหลือทั้งหมดของคุณได้ โปรดจําไว้ว่าเลเวอเรจใน CFD สามารถมีทั้งผลดีและผลเสีย เทรดเดอร์ CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใดๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การเทรด CFD ไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ผลการดําเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่เชื่อถือได้ของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่เชื่อถือได้ของผลการดําเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจเทรด คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้อย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเงินมากกว่าที่คุณพร้อมจะสูญเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่คาดการณ์ไว้อย่างถ่องแท้และขอรับคําแนะนําที่เป็นอิสระหากจําเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อจํากัดในภูมิภาค: Imermarket (PTY) LTD ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรป รวมถึงในเขตอํานาจศาลอื่น เช่น สหรัฐอเมริกา บริติชโคลัมเบีย แคนาดา และภูมิภาคอื่นๆ

Imermarket (PTY) LTD ไม่ให้คําแนะนำ ข้อเสนอแนะ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้มา ครอบครอง หรือจําหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดๆ

Imermarket (PTY) LTD ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

เคล็ดลับการเทรด CFD

วิธีการเริ่มต้นเทรด CFD

มีบางสิ่งที่คุณเองจำเป็นต้องมีก่อนการเริ่มเทรด CFD แต่ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องมีเวลามาก เมื่อคุณได้เลือกโบรกเกอร์ที่จะซื้อขายด้วยและฝากเงินบางส่วน จากนั้นที่เหลือก็คือการทําการเทรดครั้งแรกของคุณ มีโอกาสอย่างมากที่คุณสามารถเริ่มซื้อขาย CFD ได้เลยในวันนี้

ขั้นตอนการเทรด CFD

การเทรด CFD ทําตามขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ไม่ว่าคุณจะคิดที่จะซื้อขายทองคําหรือหุ้นแต่ละตัวหรือสกุลเงินดิจิทัล เพียงทําตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อทําการเทรด CFD ของคุณ:

  1. เลือกสินทรัพย์ที่จะซื้อขาย
  2. ตัดสินใจว่าคุณคิดว่าราคาจะสูงขึ้นหรือต่ําลง
  3. ทําการเทรดระยะยาว หากคุณคิดว่าราคาจะสูงขึ้นและการเทรดระยะสั้นหากคุณคิดว่าราคาจะลดลง
  4. รอดูการเคลื่อนไหวของสินทรัพย์อ้างอิง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทิศทางที่คุณคาดการณ์ไว้)
  5. ปิดการเทรดของคุณและรวบรวมกําไรหรือยอมรับการขาดทุนของคุณ

เคล็ดลับสําหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์สามารถใช้ประโยชน์จากความจริงที่ว่าบางแง่มุมของการเทรดอาจค่อนข้างเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ซึ่งเมื่อมองอาชีพการเทรดของพวกเขาในจุดนี้แล้ว พวกเขาอาจไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับระดับการทํากําไรของพวกเขาและพวกเขาอาจไม่จําเป็นต้องเตือนตัวเองให้ตั้งค่าการหยุดขาดทุน อย่างไรก็ตามยังมีบางสิ่งที่เทรดเดอร์อาจต้องการปรับปรุงในกลยุทธ์การเทรดของพวกเขา สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ต้องให้ความสนใจเสมอ เช่น การจัดการเงินและการบริหารความเสี่ยง เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ยังสามารถได้รับประโยชน์จากการเรียนรู้กลยุทธ์ใหม่และจากการศึกษาสินทรัพย์ใหม่ที่พวกเขาไม่เคยซื้อขายมาก่อนได้อีกด้วย

เคล็ดลับสําหรับเทรดเดอร์มือใหม่

เมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้นกับการเทรด CFD สิ่งต่าง ๆ อาจดูล้นหลามเพราะมีหลายแง่มุมของการเทรดที่ต้องพิจารณา ผู้เริ่มต้นสามารถทําให้สิ่งนี้มีประโยชน์สําหรับตัวเองโดยมุ่งเน้นไปที่แง่มุมพื้นฐานของการเทรดเมื่อพวกเขาเพิ่งเริ่มต้น พื้นที่หนึ่งที่เทรดเดอร์รายใหม่สามารถดําเนินการได้คือการใช้ประโยชน์ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากเมื่อลองคิดเกี่ยวกับการเพิ่มการเทรดที่ชนะของคุณ 10 หรือ 100 เท่า แต่เลเวอเรจสามารถทํางานในลักษณะอื่นได้เช่นกัน ซึ่งทําให้เกิดการสูญเสียอย่างมหาศาลได้ นอกเหนือจากการกลับมาใช้เลเวอเรจแล้ว เรายังสามารถแนะนําให้เทรดเดอร์รายใหม่เรียนรู้ที่จะใช้การหยุดการเทรดทั้งหมดของพวกเขาเพื่อลดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งสุดท้ายแล้วเพียงแค่คุ้นเคยกับการยอมรับการขาดทุนใด ๆ เมื่อเกิดขึ้น

การวางแผน

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์มือใหม่หรือผู้ที่มีประสบการณ์หลายปีสิ่งหนึ่งที่สอดคล้องกันคุณจะต้องวางแผนการเทรดของคุณเพื่อให้ประสบความสําเร็จมากที่สุด ซึ่งไม่จําเป็นต้องเป็นเรื่องที่ยากหรือปวดหัวก็ได้ และเมื่อคุณคุ้นเคยกับกระบวนการวางแผนของคุณเอง การวางแผนก็จะกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับคุณ การวางแผนของคุณไม่เพียงแค่การสร้างระบบการเทรดเท่านั้น ซึ่งอาจขึ้นอยู่กับทริกเกอร์ทางเทคนิคหรือพื้นฐานใด ๆ แต่ยังรวมถึงการทดสอบระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะประสบความสําเร็จได้อีกด้วย คุณควรใช้เวลามากเท่าที่จําเป็นในการทดลองเทรดด้วยกลยุทธ์ใด ๆ ที่คุณคิดขึ้นมาเพื่อดูว่ากลยุทธ์ดังกล่าวจะสามารถประสบความสําเร็จได้จริง ๆ หรือไม่ ด้านอื่น ๆ ของการวางแผนรวมถึงการตั้งค่าการทํากําไรและหยุดระดับการสูญเสียในการเทรดทั้งหมดของคุณและใช้การจัดการเงินที่เหมาะสมและการจัดการความเสี่ยง

ความเสี่ยง

ในขณะที่ CFD มีประโยชน์ค่อนข้างน้อยสําหรับเทรดเดอร์ที่กําลังมองหาวิธีที่น่าสนใจในการเก็งกําไรในสินทรัพย์ที่อาจมีราคาแพงในการซื้อและขาย แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงเช่นกัน เป็นสิ่งสําคัญสําหรับเทรดเดอร์ที่จะรู้ความเสี่ยงเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเหล่านี้ หนึ่งในความเสี่ยงที่สําคัญคือความจําเป็นในการรักษาจํานวนมาร์จิ้นให้เพียงพอเมื่อขาดทุนด้วยเลเวอเรจ นอกจากนี้ยังอาจมีปัญหาสภาพคล่องที่ต้องพิจารณาเมื่อทําการเทรด CFD โดยรวมแล้ว กระบวนการเทรด CFD ค่อนข้างน่าพอใจตราบใดที่เทรดเดอร์คำนึงและเข้าใจถึงความเสี่ยง

คําเตือนด้านความเสี่ยง

การเทรด Forex/CFD มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณเนื่องจากความผันผวนของตลาดอ้างอิง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงและขอรับคําแนะนําจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระและมีใบอนุญาตอย่างเหมาะสม

% เสร็จสมบูรณ์

วิธีการชําระเงิน
ในการฝากเงินเพิ่มเติม คุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เรียน ${UserName}

การดําเนินการนี้จะไม่สามารถทำได้สําหรับบัญชีทดลอง
สลับไปเป็นบัญชีจริง เติมเงิน แล้วเริ่มการเทรด

ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

ส่วนนี้เปิดสําหรับลูกค้าเท่านั้น โปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน